SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Karaoke Lagi Thanh Thanh không gian ánh sáng mê hoặc người đến chơi

25/11/2020 26 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Đến thời điểm hiện tại, karaoke Lagi Thanh Thanh vẫn là địa điểm giải trí cực hiếm tại Thị Xã Lagi, Bình Thuận được thiết kế theo phong cách gia đình tạo sự gần gũi, thân thuộc cho mỗi người khách khi đến tại karaoke Lagi Thanh Thanh.

Gia đình tạo cho ta sự ấm ấp, an lành từ những bữa cơm xum vầy đến họp mặt đông vui nói chuyện, cười đùa với nhau. Chính điều này đã tạo cảm hứng cho karaoke Lagi Thanh Thanh thiết kế nên không gian truyền thống này để mỗi khi quý khách đến với karaoke Lagi Thanh Thanh thì cũng như đang ở nhà của mình, chúng tôi tạo sự thoải mái cho quý khách nhất có thể vì karaoke Lagi Thanh Thanh biết quý khách cần một nơi thư giãn cho những ngày làm việc mệt mỏi muốn tìm về sự an yên và vui vẻ như chính ngôi nhà của mình.

 

/Uploads/images/baiviet/karaoke-lagi-1.jpg

Bên cạnh đó, karaoke Lagi Thanh Thanh còn kết hợp với không gian ánh sáng bên trong phòng theo kiến trúc hiện đại bậc nhất tại Bình Thuận. Chân thật và tựa hồ như trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp nhất, bạn sẽ được cháy hết mình trên chính sân khấu của bạn. Thông qua cách sắp xếp và bài trí tại karaoke Lagi Thanh Thanh, bạn sẽ lấy lại cân bằng về nhịp sống của chính mình, tự tin làm chủ cuộc chơi.

 

/Uploads/images/baiviet/karaoke-lagi-2.jpg

Cảnh quan tại karaoke Lagi Thanh Thanh thật sự tạo sự thoải mái và thân thiện đúng không nào! Khó mà tin được một cơ sở karaoke lại chú trọng đầu tư vào kiến trúc cổ điển như thế. Đứng giữa nơi đây mà cứ như tại nhà mình kết hợp với ánh sáng lung linh huyền ảo, kích thích sự bức phá, tỏa sáng của chính bạn.

 

/Uploads/images/baiviet/karaoke-lagi-3.jpg

Nếu một ngày nào đó, bạn muốn thư giãn mặc sức rong chơi, nghêu ngao ca hát và bỏ lại cơn nhàm chán cứ bám riết, karaoke Lagi Thanh Thanh sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Hy vọng rằng, nơi đây sẽ là địa điểm quen thuộc của những cuộc hẹn “máu lửa” hay bữa tiệc náo nhiệt cùng hội chiến hữu thân thiết.

Hãy gọi vào Hotline 0814 636 272 hoặc vào trang website: https://karaokelagi.com để đặt phòng cho mọi cuộc vui nhé!

Karaoke Lagi Thanh Thanh

Địa chỉ: 322 Nguyễn Trường Tộ, thị xã Lagi, Bình Thuận

Điện thoại: 0814 636 272

Email: thanhthanhkaraoke@gmail.com

Website: www.karaokelagi.com

Top
0814 636 272