SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Karaoke Lagi đưa ra 5 Gợi Ý Vệ Sinh Và Bảo Quản Micro Đúng Cách

24/02/2021 72 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Bạn đã biết cách vệ sinh và bảo quản micro trong gia đình chưa? Bạn nghĩ rằng mình chẳng mấy khi sử dụng nên chắc micro chẳng có vấn đề gì cả? Sau khi sử dụng chỉ cần bảo quản micro trong hộp?

 

Thật sự đây chính là tâm lý chủ quan của hầu hết người sử dụng. Trong thời gian dài, vi khuẩn sẽ tích tụ và sinh sôi nảy nở mà người dùng không thể lường trước. Điều này không những gây bệnh tật cho người dùng mà còn gây ra trường hợp hư hỏng, cháy nổ. Hiểu được vấn đề lo lắng của người dùng, Karaoke Lagi  xin gợi ý cho bạn cách vệ sinh và bảo quản micro đúng cách.

 

  • Không những sau khi mỗi lần sử dụng mà sau một khoảng thời gian dài không sử dụng bạn cũng nên vệ sinh micro bằng cồn y tế 70-90 độ. Việc này sẽ loại bỏ bụi bẩn cho chiếc micro.
  • Karaoke Lagi  khuyên bạn nên kiểm tra đường dây dẫn để tránh các trường hợp hư hỏng, rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Bạn cảm thấy đầu bọc micro dư thừa và làm mất vẻ đẹp tinh tế của micro? Karaoke Lagi cho rằng điều này thật sai lầm! Đây là vật cứu cánh cho chiếc micro tránh vi khuẩn đấy! Khi dùng đầu bọc micro vi khuẩn sẽ không thể tràn vào trong micro. Tuy nhiên, cần lưu ý đầu bọc chỉ nên sử dụng 1 lần để tránh trường hợp vi khuẩn tích tụ lâu ngày.

  • Không chỉ cần vệ sinh bề ngoài, Karaoke Lagi  nghĩ rằng miếng vải mút bên trong bạn cũng cần vệ sinh kỹ càng đấy. Bạn nên tháo phần đầu micro ra để vệ sinh. Đây không chỉ là nơi tích tụ vi khuẩn mà còn là nguyên nhân dễ gây hư hỏng micro nhất.
  • Không chỉ cần vệ sinh cho micro, Karaoke Lagi  khuyên bạn còn cần vệ sinh cho phòng ốc karaoke. Không gian này cần luôn thông thoáng, tránh độ ẩm cao trong thời gian dài. Điều này sẽ gây nguy hiểm đặc biệt là với micro có dây.

Hãy đến với Karaoke Lagi Thanh Thanh để tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời với bạn bè, người thân và đồng nghiệp bạn nhé!

 

Top
0814 636 272