SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Karaoke Lagi chỉ kinh nghiệm thiết kế phòng hát karaoke gia đình để hát hay như ngoài quán

08/01/2021 72 lượt xem
Trang chủ Tin tức

karaoke Lagi hiểu rằng dịp cuối năm là khoảng thời gian nhà nhà, người người sắm sửa mong một năm mới đủ đầy và hạnh phúc, nhu cầu hội họp giải trí cũng tăng lên. Chắc hẳn gia đình nào cũng muốn sắm một dàn karaoke với đầy đủ các thiết bị hoành tráng để phục vụ nhu cầu giải trí. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu một số kiến thức về thiết bị âm thanh, âm thanh karaoke, phòng karaoke, cách lựa chọn sản phẩm sao cho chất lượng hoặc lắp đặt, thiết kế phòng hát karaoke như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Vì vậy karaoke Lagi sẽ đưa ra một số tư vấn dàn karaoke gia đình và cách lắp đặt giúp bạn có được một phòng karaoke hoàn hảo ngay tại nhà mình.

karaoke Lagi  Kinh nghiệm thiết kế phòng hát karaoke gia đình

 

 

Để thiết kế phòng hát karaoke tại nhà, bạn có thể xây dựng một phòng karaoke gia đình chuyên dụng với cách bố trí nội thất trong phòng hát karaoke hợp lý và tinh tế nhất, không cần phải tô vẽ nhiều như phòng karaoke kinh doanh. Điểm cốt yếu là cần quan tâm đến vấn đề thẩm âm. Sàn không nên lát gạch mà nên sử dụng thảm dày có tác dụng hút âm, tránh âm phản hồi. Tường nền lăn sơn sần hoặc sử dụng vật liệu cách âm, như xốp, bông thuỷ tinh, mút, nỉ… để tiêu âm và loại tạp âm. Đối với trần, nếu có điều kiện thì có thể làm trần cong parabol để tập trung âm thanh và làm nhiều lớp trần để loại loạn âm.

 

Vị trí loa karaoke trong dàn karaoke đình không nên tập trung một chỗ mà nên được phân bố đều, khoảng cách hợp lý từ màn hình đến người hát từ 3-5 m. Không nên sử dụng ánh sáng mạnh, chói, mà nên dùng ánh sáng dịu. Những vật liệu cho bề mặt trơn, nhẵn như kính, inox không nên sử dụng nhiều.

 

Karaoke Lagi thường thấy không gian giải trí gia đình còn kết hợp với các phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ… Trong một không gian như vậy thì đương nhiên bạn nên sử dụng một hệ thống âm thanh nhỏ gọn, ít thiết bị, để dành những khoảng trống còn lại cho vật dụng và nội thất. Ngay cả khi có điều kiện thì việc đầu tư một hệ thống quá lớn vào một diện tích nhỏ không chỉ mất diện tích, mà còn dẫn đến những mối nguy hại về sức khoẻ do sự cộng hưởng từ, cũng như công suất âm thanh của các thiết bị.

 

 

Do vậy, để đầu tư một hệ thống home theater, điều đầu tiên Karaoke Lagi phải nghĩ đến là kích thước và vị trí set-up, từ đó mới định vị đến chủng loại và giá thành. Bạn có thể dùng đầu karaoke Vina KTVđầu Việt KTVđầu karaoke BTE hoặc đầu karaoke HANET hiện là những đầu bán chạy nhất trên thị trường. Về amply bạn có thể dùng amply jarguar cho giọng hát hay và quyến rũ. Về loa karaoke bạn có thể lựa chọn những dòng loa như loa Boseloa bmbloa jbl, loa CAVS, loa HAS…

 

Khi lắp đặt dàn karaoke gia đình bạn nên nhờ tới các nhân viên lắp đặt, set up để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Karaoke Lagi Thanh Thanh – karaoke Lagi với mong muốn gửi đến một số tư vấn dàn karaoke gia đình và cách lắp đặt giúp bạn có được một phòng karaoke hoàn hảo ngay tại nhà mình.

 

Top
0814 636 272